Vincity Sài Đồng – cơ hội đầu tư “vàng” cho người biết nắm bắt cơ hội

 

Vào ngày 3/12/2016 tập đoàn Vingroup chính thức công bố sản phẩm bất động sản tầm trung Vincity. Khu đô thị Vincity Sài Đồng dự kiến được triển khai trong giai đoạn 1 cùng với 6 tỉnh thành trên cả nước.

Dự án Vincity

Dự án Vincity

Đến với Vincity Sài Đồng không chỉ được đại đa số người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội mà các nhà đầu tư cũng rất quan tâm. Về mặt chất lượng cũng như tiện nghi của căn hộ thì được bảo đảm bởi uy tín và chất lượng do tập đoàn Vingroup đã cam kết, tuy nhiên khi đầu tư vào Vincity Sài Đồng, các nhà đầu tư rất quan tâm tới khả năng sinh lợi của sản phẩm bất động sản tầm trung này trong tương lai. Khu phức hợp Vincity Sài Đồng được tọa lạc tại ngoại thành Hà Nội, tuy có vị trí xa trung tâm thành phố nhưng Vincity đang là điểm nóng bất động sản của thủ đô, thu hút dân cư tương lai tới sinh sống và làm việc rất đông, đầu tư vào bất động sản nơi đây chắc chắn sẽ hấp dẫn.

Sở hữu vị trí đắc địa tại quận Long Biên, ngay mặt tiền các con đường lớn cùng hệ thống hồ nước điều hòa, cơ sở hạ tầng ngày được nâng cao, giao thông thuận tiện cho việc di chuyển xung quanh khu vực cũng như nội thành phố, tạo nên không gian xanh mát, cuộc sống thoải mái cho cư dân trong tương lai.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tại chung cư Vincity được tập đoàn Vingroup thiết kế đầy đủ cho khu chung cư: bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi, khu thể thao,… mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà ít có dự án tầm trung nào có được.

Google Analytics Alternative