Những thông tin cần biết về dự án Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ là dự án bất động sản tầm trung giá rẻ do Vingroup làm chủ đầu tư và quy hoạch trên địa bàn quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Mặc dù chưa được triển khai nhưng Vincity Tây Mỗ thu hút khách hàng cũng như giới đầu tư quan tâm.

Tiện ích dự án Vincity

Tiện ích dự án Vincity

Tổng quan dự án Vincity Tây Mỗ

Tên dự án dự kiến: Vincity Tây Mỗ

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup

Chủ thầu thi công: Contecons

Sản phẩm dự án: chung cư để ở, trung tâm thương mại, văn phòng,…

Quy mô xây dựng: Đang cập nhật

Mật độ xây dựng: 20-25%

Thời gian thi công: năm 2017

Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

Vì sao nên lựa chọn dự án Vincity Tây Mỗ

Chủ đầu tư uy tín: Vingroup thuộc trong top 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín do Vietnam Report công bố. Là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án lớn đã được triển khai trước đó: Royal City, Times City, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng,…

Các căn hộ Vincity sẽ được tích hợp tiện ích và dịch vụ đồng bộ do Vingroup cung cấp: an ninh camera giám sát 24/24, trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại lớn, khu thể thao, phòng tập Gym, Spa làm đẹp,…

Mật độ xây dựng thấp, chỉ từ 20-25% được xây dựng, còn lại là cây xanh bao quanh khu căn hộ. Cư dân tương lai sẽ được sống trong môi trường trong lành, tránh xa ồn ào, bụi bặm.

Ngoài ra, mỗi căn hộ chung cư Vincity được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian sử dụng, phòng ngủ có cửa sổ hướng ra ngoài lan can, lấy ánh sáng và gió từ thiên nhiên, gia chủ như được hòa mình cùng thiên nhiên, đất trời đồng thời tiết kiệm điện sử dụng.

Google Analytics Alternative