Thiên đường giải trí Cocobay

Cocobay Đà Nẵng thiên đàng giải trí

Là chung cư lớn hàng đầu tại khu vực miền trung do Công ty cổ phần Empire Group đầu tư, Cocobay TP. Đà Nẵng đã và đang là cái tên đem đến sự chú ý rất lớn trên thị phần BĐS trên cả nước.

ở đây, chủ đầu tư dự án rất chú trọng tới vấn đề xây dựng tổng hợp resort,các Thương Mại & Dịch Vụ chất lượng cao và nhất là mong muốn sẽ có được thiên đường giải trí lớn bậc nhất tại Khu vực Đông Nam Á thay cho Pattaya của Thái Lan.

Quý khách hàng quan tâm, đang muốn tìm kiếm một căn hộ vừa ý có thể tham khảo thông tin dự án Vincity Tây Mỗ

các ích lợi điển hình tại Cocobay Đà Nẵng

  • Phố đi dạo dài nhất cả nước:

tại chỗ này, du khách sẽ được trải nghiệm con đường đi dạo dài nhất tại nước ta cùng với cảnh vật cũng như hệ thống Dịch vụ cuốn hút, cam đoan đã trở thành một nét cuốn hút mớ lạ và độc đáo, là điểm nhấn nổi bật mà khách du lịch trong và ngoài nước rất có thể nhìn nhận lúc đến cùng với Đà Nẵng.

Cùng tìm hiểu một trong những hotel siêu chất tại Đà Nẵng, đó là bisou cocobay đà nẵng

  • Oco Square:

đây chính là quảng trường du lịch to lớn cùng với đồng loạt cụm Dịch vụ rộng lớn mang mô hình hoành tá tràng, Cocobay Đà Nẵng đã đưa tới cho khách du lịch nước ngoài những sự kiện văn hóa, ca nhạc, tiệc tùng, lễ hội sang trọng và hoành tráng được xem giống như các dấu ấn không còn phai nhòa của khu du lịch đặc biệt quan trọng này.

  • Thương Mại Dịch Vụ chăm sóc sức khỏe

với bể bơi vô cực, spa sang trọng, phòng rèn luyện thể hình, Yoga khẳng định đã trở thành điểm đến tuyệt hảo trong kỳ nghỉ ngơi, nhất là giành cho chị em đàn bà.

bên cạnh đó, lúc đến cùng với tổ hợp khu vực du lịch, thư giãn, nghỉ ngơi này khách du lịch nước ngoài còn tồn tại cơ hội thưởng thức các món ăn uống của rất nhiều nước khác nhau trên thế giới, là môi trường tuyệt vời để các nền văn hóa truyền thống giao thoa.

Xem chi tiết vị trí dự án Cocobay thông qua Google Map tại cocobay đà nẵng google map

Google Analytics Alternative