Sonasea condotel Phú Quốc – Miếng bánh ngọt cho các nhà đầu tư

Ra đời trong bối cảnh chính phủ chuẩn bị ban hành các dự luật dành cho khu hành chính – kinh tế đặc biệt, dự kiến thông qua tại Quốc hội vào năm 2018, dự án Sonasea condotel Phú Quốc nhận được rất nhiều các yếu tố thuận lợi để trở thành “miếng bánh ngọt” cho khách đầu tư. Tận dụng những “cú huých” mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại và tương lai của đảo Ngọc, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lâu dài dành cho mọi du khách trong nước và quốc tế.

Sonasea condotel Phú Quốc ưu tiên sự tiện nghi của khách hàng

Đến với Phú Quốc nói chung và dự án Sonasea condotel Phú Quốc nói riêng, các du khách nước ngoài sẽ được miễn thị thực tới 30 ngày, được chuyển đổi linh hoạt tiền tệ…mang đến sự thuận tiện nhất cho các kỳ nghỉ dài của du khách. Nhằm mục tiêu đưa đảo Ngọc trở thành một trong những thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo không kém Bali hay Phuket, chính phủ Việt Nam sẽ cấp phép triển khai các dự án casino với thuế suất vô cùng hấp dẫn.

Dự án biệt thự Sonasea Phú Quốc nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí quy mô và tầm cỡ Sonasea. Không chỉ được đảm bảo về chất lượng xây dựng và tính thẩm mỹ cao, dự án này còn được quản lý vận hành bởi tập đoàn Best Western – một trong 10 tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới.

Hiện tại, tập đoàn nổi tiếng đến từ Phoenix, Arizona, Mỹ này đang quản lý 3.931 với số phòng lên tới 303.522 và đang tiếp tục mở rộng thêm rất nhiều các khu khách sạn 5 sao khác trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, bài bản của mình, chắc chắn Best Western sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất đối với các du khách lưu trú cũng như sự yên tâm, tin tưởng về tỷ lệ lấp phòng và nguồn thu ổn định đối với các nhà đầu tư tại biệt thự Sonasea Phú Quốc.

an Bình city

Sức hút của Sonasea condotel Phú Quốc đến từ đâu?

Theo nhận định của giới chuyên gia BĐS, một phần lớn lý do làm nên sức hút mạnh mẽ của Condotel Sonasea Phú Quốc nằm ở chỗ dự án này đã ra mắt rất đúng thời điểm và đúng địa điểm. Đúng thời điểm thể hiện ở chỗ thị trường BĐS hiện nay đang trở thành một kênh đầu tư vàng mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Trong khi đó, dự án này lại được xây dựng tại đảo Ngọc Phú Quốc – một địa điểm hút khách du lịch bậc nhất hiện nay nhưng lại đang thiếu trầm trọng các sản phẩm Condotel, đặc biệt là các căn hộ nghỉ dưỡng tầm trung, vừa “túi tiền” của khách hàng.

Theo đó,  Sonasea Phú Quốc sẽ có những căn biệt thự đa dạng diện tích với từ 2 – 5 phòng ngủ. Bên trong các căn biệt thự đều được bố trí hệ thống nội thất hiện đại, đặc biệt là đều có sân vườn, bể bơi riêng mang lại cho du khách và các gia chủ một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Google Analytics Alternative