Lạc Hồng Lotus Hạ Long nằm trên vị trí trung tâm đắc địa

Tọa lạc tại “vị trí vàng” của khu đô thị phường Trần Hưng Đạo – Hạ Long – Quảng Ninh, do Công ty cổ phần cổ phần đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư, Lạc Hồng Lotus Hạ Long không chỉ thừa hưởng những tiện ích hiện đại đồng bộ có sẵn mà còn tích hợp hệ thống giao thuận tiện giữa trung tâm thành phố Quảng Ninh.

Những tiện ích đẳng cấp được Lạc Hồng Lotus Hạ Long bổ sung hàng loạt

Không dừng lại ở đó, tiếp nối thành công của hàng loạt chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long, tiếp tục bổ sung thêm hàng loạt tiện ích mới được thiết kế đồng bộ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho cư dân như: trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em tiêu chuẩn quốc tế,… mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp.

Từng ngày, tôi mong chờ tòa chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long ra, trước mắt là có thể thuê 1 căn ở đó. Về lâu dài sẽ tính đến mua 1 căn hộ – là một gười tư vấn bất động sản khu vực biển Hạ Long. Mỗi một dự án những ưu nhược điểm riêng. Nhưng quả thật chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long là chung cư khó có thể tìm ra nhược điểm.

Lại một lần nữa về câu chuyện ra hàng của chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long khiến người dân chốn thủ đô không ngừng quan tâm. Vẫn là câu hỏi được đặt ra bao giờ Lạc Hồng tung hàng ra để người dân quanh khu vực thành phố Hạ Long khỏi phải trông mong từng ngày.

Giáo dục được chú trọng tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Đây là một trong những chiêu trò hay được công ty Lạc Hồng áp dụng điển hình trong nhiều dự án chung cư từ năm 2015 đổ lại trước và đã nhận được nhiều thành công nhất định, được nhiều chủ đầu tư học theo. Ngay sau khi thông tin Lạc Hồng Lotus Hạ Long có trường quốc tế trong lòng dự án, giá căn hộ tại đây đã tăng vọt lên so với thời điểm ban đầu hơn 10%.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long sẽ mang đến  đủ những tiện ích cần thiết và hiện đại của cuộc sống cho cư dân tại đây, từ các dịch vụ như trường học, nhà trẻ, nhà hàng, Khu Cafe, Siêu thị, Spa, GYM,… cho tới nhiều các loại hình tiện ích dịch vụ cao cấp khác mà không phải những dự án nhà ở nào cũng có được như: Khu Spa cao cấp,Bể bơi bốn mùa,…

Lối đi bộ ở chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh ngập tràn sắc xanh, xóa tan đi mọi lo âu, bộn bề của cuộc sống. Còn gì bằng mỗi chiều tản bộ trên con đường hoa ngắm hoàng hôn. Nếu gia đình quý khách có con trẻ, hãy để bé có không gian dạo chơi tung tăng dưới khu vườn, với môi trường thiên nhiên ngập tràn ánh nắng và tiếng chim, hòa mình với thiên nhiên để con trẻ mình thêm năng động.

Google Analytics Alternative