Giới thiệu Vincity Gia Lâm

Ngày 17/12, tại Hà Nội, Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư tại Vincity Gia Lâm do Vingroup tổ chức đã thu hút đông đảo khách hàng sự kiện.

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Gia Lâm

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Gia Lâm

Với sức hấp dẫn từ cơ hội ưu đãi và sinh lời lớn từ Vincity vingroup, trong những ngày cuối 2016, các giao dịch mua shophouse Vinhomes Dragon Bay – Hạ Long nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Khách hàng sở hữu Shophouse Phú Gia và Mỹ Gia được cam kết lợi tức lên tới 7 tỷ đồng trong 48 tháng và miễn phí 4 năm phí quản lý.

Đặc biệt, khi đặt mua tại sự kiện, khách hàng còn được bốc thăm các giải thưởng giá trị như xe máy SH 92 triệu đồng, tivi Sony 53,9 triệu đồng và điện thoại Iphone 7.

Sức hút từ Vincity Gia Lâm

Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư tại Vincity Gia Lâm đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự, vượt dự kiến của Ban Tổ chức. Điều này cho thấy tiến độ xây dựng vincity hưng yên nói riêng, sự sôi động của thị trường Quảng Ninh nói chung.

Lý giải điều này, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Liên tiếp những năm gần đây, ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh đã có sự tăng trưởng mạnh so với trung tâm du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Điều này mang lại tiềm năng lớn cho bất động sản tỉnh”.

Đánh giá  của ngành du lịch Quảng Ninh cho thấy, để đáp ứng nhu cầu, nhiều hạng mục hạ tầng như giao thông, cảng biển được đầu tư lớn. Đây là đòn bẩy để những sản phẩm kết hợp mục đích ở và kinh doanh như Vincity Gia Lâm phát triển, đem lại giá trị cho nhà đầu tư.

Hệ sinh thái đẳng cấp

Tính tới hiện tại, sau khi Bệnh viện Vinmec Hạ Long chính thức khai trương, hầu hết những thương hiệu đẳng cấp của Vingroup đã có mặt tại Quảng Ninh: Vincom, Vinmec, VinpearlVinhomes, tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hệ sinh thái giá trị này đã góp phần thay đổi diện mạo Quảng Ninh đồng thời cộng hưởng để tạo tiềm năng thương mại cho từng sản phẩm.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng tiện ích vượt trội,được giới đầu tư ví như “viên ngọc quý”. Đây cũng là tâm điểm kết nối công trình trọng điểm như hệ thống cáp treo Nữ hoàng trên vịnh Hạ Long, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, TTTM Vincom Hạ Long, vòng quay mặt trời, công viên Đại Dương…

Ngoài ra, khu Phú Gia, Mỹ Gia thuộc còn được phát triển trở thành điểm đến lý tưởng với bar, pub, câu lạc bộ đêm, các tuyến “phố Tây” sầm uất, hệ thống nhà hàng ẩm thực.

Tất cả những lợi thế trên đang dần biến trở thành khu phố thương mại sầm uất bậc nhất tại Quảng Ninh trong tương lai gần, ngay sau khi những căn shophouse tại đây được bàn giao vào quý 1 năm sau.

Với chương trình “Đầu tư nhà sang – Hưởng cơ hội vàng” áp dụng từ 22/11/2016, những khách hàng mua nhà phố thương mại tại còn được cam kết lợi tức 8%/năm trong 48 tháng cùng nhiều ưu đãi khác.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất, đồng thời cũng là ưu đãi lớn nhất dành cho sản phẩm shophouse được áp dụng tại Việt Nam.

Với tiềm năng sinh lời và đảm bảo giá trị gia tăng từ ban đầu, những sự kiện mở bán, giới thiệu sản phẩm luôn thu hút đông khách hàng, không chỉ tại Quảng Ninh mà còn từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

Google Analytics Alternative