Cùng xem siêu phẩm 63 Nguyễn Huy Tưởng có gì?

Là siêu phẩm Bất Động Sản có một không hai, 63 Nguyễn Huy Tưởng đang thu hút sự để ý chuyên của các cư dân cũng như quý khách hàng bởi hệ thống tiện dụng hiện đại, vị trí cực kỳ đẹp ở bên cạnh quận Thanh Xuân. Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng trở nên nơi an cư tuyệt hảo, nâng tầm giá trị cuộc sống.

Cảm nhận vẻ đẹp khó tả của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Được xây dựng bao gồm 2 sản phẩm nhà ở chủ yếu gồm nhà Chung Cư và căn hộ liền kề. Trong đó dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được xem là địa điểm giá trị với Kiến trúc độc đáo. Thông qua bài viết này, quý khách có thể cảm xúc vẻ đẹp mà chúng tôi muốn kể đến.

Mặt bằng căn hộ 63 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế với 1 tòa duy nhất, có chiều cao 33 tầng, với bên cạnh 500 nhà có Diện tích 69 m2 -170 m2. Dự án có mức giá tầm trung, thích hợp với đông đảo khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội.

Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là Khu đô thị mới tại quận Thanh Xuân. Ngay từ khi chưa có tin tức chủ đạo thức Khu đô thị đã thu hút sự quan tâm của đa dạng căn hộ đầu tư BĐS cho thị trường HN. Dưới đây đó là 5 lý do giới đầu tư nên có được căn hộ ở đây.

Xây dựng cuộc sống, phát triển tương lai cùng 63 Nguyễn Huy Tưởng

Gần kề từng yếu tố như vị trí vàng ngay trung tâm thành phố, rất dễ dàng tiếp cận với các hoạt động văn hóa, kinh tế, xã hội, 63 Nguyễn Huy Tưởng còn đem đến cuộc sống vip, cao cấp bởi thuận tiện hơn hẳn và thiết kế đẳng cấp.Những vật liệu được tận dụng trong căn hộ đều được chọn lựa kỹ càng, vừa bảo đảm chất lượng vừa chắc chắn giá thành hợp lý cho quý khách hàng.

dự án được triển khai xây dựng ở vị trí tốt trên mặt đường Nguyễn Huy Tưởng, đây được coi là khu vực tăng trưởng top 1 ở cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, mật độ dân cư còn thưa thớt, nhưng cư dân có trình độ dân trí cao. Từ Khu đô thị quá dễ dàng liên kết với từng khu vực lân cận như : siêu thị Big C, Trung tâm hội nghị quốc gia, trường học Amsterdam, ….

Chọn căn hộ vuông vức, không bị khuyết góc. Nếu chẳng may bạn sở hữu một nhà như vậy thì bạn có thể hóa giải bằng cách dùng chiếc gương k nhỏ treo ở góc đó, để tạo cảm giác đầy đủ cho nhà. Nên chú ý đến vị trí của bếp, bởi nó có thể ảnh hưởng trực diện đến sức khỏe và hạnh phúc của gia đình. Do vậy khi mua chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng nhà đầu tư nên đặc biệt lưu ý.

Hướng căn hộ đó là yếu tố phong thủy trước tiên mà cần lưu ý khi chọn mua chung cư. Kênh căn hộ hợp tuổi, hợp mệnh giúp chủ căn hộ giàu sang phú quý. Không nên chọn căn hộ có cửa ra vào và bếp đối diện nhau, vì dễ gây hao tài cho gia chủ. Nhà bảo toàn độ sáng, sạch sẽ. Không nên chọn căn hộ có nhà vệ sinh nằm giữa căn hộ, bởi sẽ gây bất lợi cho sức khỏe cho các thành viên.

Google Analytics Alternative