condotel flc hạ long thiên đường nghỉ mát cho du khách

flc hạ long thiên đường nghỉ mát cho du khách. FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort Khu đô thị trọng điểm mà tập đoàn FLC triển khai trong năm 2016. dự án này bước đi đầy táo bạo của CĐT FLC trong việc khai thác tiềm năng gây dựng BĐS nghỉ dưỡng của Hạ Long, khi thủ đô này được dự đoán sẽ phát triển thành trung tâm của Đông Nam Á trong tương lai và “thiên đường nghỉ dưỡng” tầm cỡ quốc tế.

căn hộ condotel flc hạ long Khu đô thị mang tính chiến lược

Theo tập đoàn, việc khai trương văn phòng giới thiệu Khu đô thị FLC Hạ Long thành thị Hạ Long đánh dấu bước đi đầu tiên, cũng đó là một bước phát triển chính của CĐT FLC trong chiến lược thâm nhập thị trường BĐS hết sức khả năng Quảng Ninh và ghi dấu ấn riêng biệt của dự án FLC Hạ Long trong lòng công chúng để ý.

Tuần Lễ ra mắt văn phòng giao dịch Khu đô thị với chủ đề “Thưởng ngoạn kỳ quan đứng giữa kỳ quan” dự kiến sẽ đón hàng trăm lượt khách hàng tới từ Hà Nôi, Quảng Ninh và từng tỉnh thành lân cận. quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng dự án giữa kỳ quan tư nhiên thế giới và nhận đa dạng quà tặng hấp dẫn từ chủ thầu.

condotel flc hạ long chủ thầu và đội ngũ xây dựng uy tín

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng EXP triển khai hàng chục dự án BĐS quy mô trên cả nước, FLC Group đang cùng từng đối tác danh tiếng toàn cầu dồn toàn lực triển khai thi công để Khu đô thị sớm có thể đi vào vận hành, đáp ứng mong mỏi của không chỉ quý khách hàngnhu cầu có được BĐS nghỉ dưỡng mà còn từng vị khách trong và ngoài nước.

giá trị và tiến độ của công trình FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort sẽ được chắc chắn bằng danh tiếng của: Schmidt Curley (Mỹ)- thương hiệu top 1 quốc tế trong quy hoạch tổng thể sân golf , tư vấn thiết kế từ công ty R Design Worldwide 100% vốn từ Singapore và S Design- công ty Kiến trúc nhất Tây Ban Nha. Sân golf 18 hố rộng trên 100 ha được thi công từ thương hiệu Flagstick (Mỹ). Đồng thời, Khu đô thị FLC Hạ Long cũng được chắc chắn tiến độ xây dựng bởi Faros- căn hộ thầu nổi tiếng trong thi công “thần tốc” từng Khu đô thị BĐS k nhỏ tại VN Ngày nay.

Có thể cho rằng với từng đặc điểm sáng nêu trên thì khách hàng có thể an tâm chọn cho mình một căn biệt thự hoàn hảo tại đây và trải nghiệm các giây phút không thể tuyệt vời hơn nhất sau những giờ làm việc vất vả.

Google Analytics Alternative