Condotel FLC Đồ Sơn mô hình xây dựng liên cấp đẳng cấp thế giới

Condotel FLC Đồ Sơn đó là một trong những dự án có quy mô và đẳng cấp bậc nhất của chủ đầu tư FLC trong giai đoạn này tại thành phố cảng Hải Phòng. Condotel Đồ Sơn được dự báo sẽ là dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất của thị trường BĐS và các nhà đầu tư lớn. Condotel FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ đó là một khu phức hợp dưỡng giải trí cao cấp với các phân khu như sân golf, khu resort, biệt thự nghỉ dưỡng và n­­hiều tiện nghi vui chơi giải trí được rót vốn bởi FLC Group với số vốn lên tới 5.300 tỷ đồng sẽ khởi công ngay trong năm 2017. Và Ngày nay đang có hầu hết các tin tức xoay quanh công trình . Và chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một chút về dự án này trong bài viết sau đây.

Hệ thống tiện nghi hoàn mỹ tại condotel FLC Đồ Sơn

Trường học liên cấp thương hiệu Vinschool

Hệ thống trường học đường xây dựng theo mô hình liên cấp đẳng cấp thế giới với sự góp mặt của các giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm thế giới cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục tiên tiến đem tới thời điểm phải triển toàn diện cho bé.

Hệ thống nhà hàng, ẩm thực

Đến với FLC Hải Phòng , quý khách hàng sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương với đầy đủ những món ăn ngon và nổi tiếng khắp nơi trên toàn quốc và cả ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Dịch vụ khám chữa bệnh chuẩn 5 sao

người dân tại căn hộ chung cư tương lai ở FLC Hải Phòng sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp nhất với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Đồng thời cũng góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của cư dân gần Hải Phòng.

trung tâm thương mại, sắm sửa cao cấp

Một thế giới mua sắm với sự trông thấy của nhiều thương hiệu đẳng cấp sẽ có mặt ở FLC Hải Phòng. Nơi này sẽ quy tụ đa dạng thương hiệu thời trang – sản phẩm cần phải có nổi tiếng thế giới. Những thương hiệu con của FLC cũng sẽ góp mặt.

Cam đoan của chúng tôi về condotel FLC Đồ Sơn

Khi giới đầu tư đến với chúng tôi và chọn mua sản phẩm của condotel FLC Đồ Sơn thì chúng tôi sẽ gửi các lời cam kết trân thành tới nhà đầu tư để quý khách có thể an tâm về lợi ích của mình cũng như các vấn đề xoay quang dự án. Cụ thể như sau:

phát triển thành cầu nối vững chắc, chuyên biệt nghiệp giữa nhà đầu tư và chủ thầu

Tận tình chăm sóc và tư vấn quý khách bởi đặc biệt gia am hiểu hàng đầu

Hỗ trợ tư vấn trực diện để nhà đầu tư hiểu chuyên sâu hơn về dự án

cung cấp bảng giá ban đầu, hỗ trợ quý khách hàng tìm căn thích hợp với ngân sách

Không thu thêm bất cứ khoản phí nào

Có thể cho rằng đây là một dự án tuyệt hảo cho các người yêu sự đẹp đẽ và mong có một cuộc sống đẹp như mơ ở vùng đất nổi tiếng. Cùng với đó đây cũng là dự án đem đến nhiều lợi nhuận cho các snhaf đầu tư với các đặc điểm vô cùng phù hợp với đầu tư sinh lợi nhuận.

Google Analytics Alternative