Chiến lược bền vững mà D’. El Dorado Phú Thượng đã được định trước

Năm 2016 đó là năm đơn vị Tân Hoàng Minh cất cánh, đánh dấu cột mốc mới trong chiến lược đầu tư xây dựng bằng việc công bố hàng loạt dự án “siêu sang” trên thị trường nhà đất. Với nền móng vững chắc , tiếp nối D’. Palais de Louis, D’. Le Roi Soleil, D’. Le Pont D’or hay mới top 1 là D’. Capitale Vinhomes, CĐT Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục giữ vững vị trí bậc nhất khi dự kiến đưa thị trường Khu đô thị D’. El Dorado Phú Thượng.

Thành phố vàng D’. El Dorado Phú Thượng

D’El Dorado Phú Thượng như một “thành phố vàng” thu nhỏ trong lòng thủ đô Hà Nội. Đơn vị Tân Hoàng Minh đã rất khéo léo mang các “ Kiến trúc tinh xảo, các bức phù điêu mạ vàng đẹp đến các chi tiết” vào từng nhà vip, đẳng cấp 6* lấp lánh soi bóng bên hồ Tây, trước là quảng trường k nhỏ nút giao Lạc Long Quang & đường Nguyễn Hoàng Tôn.

tòa chung cư mang phong cách hiện đại, kết hợp với Kiến trúc cổ điển phương Tây mang đến vẻ đẹp sang trọng và bền vững


Mật độ cư dân không đáng kể đẹm lại một cuộc sống thanh bình, tự do, xa các ồn ào, cuồng nhiệt của phố thị
tiện ích chuẩn cung cầu mà chưa một dự án nào trong kế cận có thể đem lại.Vào các ngày đầu năm Đinh Dậu này, đơn vị Tân Hoàng Minh đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ pháp lý để trong tháng 3/2017 này sẽ tung ra loại hình D’El Dorado Premium – Phú Thượng đến với khách hàng. Đây đó là dự án có vị trí đắc địa ngay đầu rồng của Tây Hồ và đang được giới đầu tư săn lùng tìm mua đa số.

Tiến độ thanh toán D’. El Dorado Phú Thượng

tiện lợi Eldorado Phú Thượng được Tân Hoàng Minh thực hiện ý tưởng về một thành thị vàng trong khu rừng Amazon của người Inca, nơi nổi tiếng đó là miền đất vàng thịnh vượng.

  • Đăng ký nguyện vọng: đặt chỗ 100,000,000 đồng
  • Ký thỏa thuận ký quỹ: 15% – sau 7 ngày đăng ký nguyện vọng
  • Đợt 2: 15% xong cos 0.0 (3/2018)
  • Đợt 3: 20% – ngày 30 tháng 6 năm 2018
  • Đợt 4: 10% – ngày 30 tháng 9 năm 2018
  • Đợt 5: 10% – ngày 31 tháng 12 năm 2018
  • Đợt 6: 25% – ngày khi bàn giao căn hộ
  • Đợt 7: 5% – Giấy chứng nhận chiếm hữu

Theo từng chuyên, ba yếu tố chính nhất của một dự án được coi là “vị trí, vị trí và vị trí”. Bởi thế, nhắc tới Hồ Tây, người ta sẽ nghĩ ngay đến một vùng lân cận đáng để sống nhất thủ đô Hà Nội. Điểm nổi bật cả về Kiến trúc, phong thuỷ lẫn môi trường sinh thái. Đây xứng đáng được mệnh danh đó là “khu đất vàng” triệu đô trong ngành BĐS.

các không gian của D’.El Dorado được trang trí bởi các họa tiết và tượng phù điêu theo phong cách thiết kế Châu Âu – Tân Cổ Điển các vẫn mang nét tiên tiến và tinh tế.

D’.Eldorado Phú Thượng sở hữu các tiện ích 5 sao thời thượng cho cuộc sống cao cấp của giới thượng lưu. Sinh sống ở vị trí trung tâm của thành phố đang gây dựng cùng tốc độ của thế giới, cư dân tương lai của D’.eldorado sẽ được trải nghiệm những chất lượng đáng để sống nhất.

 

Google Analytics Alternative