Aloha Beach Village Phan Thiết – Khu nghỉ dưỡng giải trí bậc nhất tại Phan Thiết

Được mệnh danh là thiên đường du lịch của quốc tế, Hawaii quan tâm nhiều thắng cảnh xuất sắc của vùng biển nhiệt đới và hấp dẫn khách thăm quan mua. Aloha Beach Village Phan Thiết đem đến cảnh quan tự nhiên cùng nền văn hóa đặc trưng của Hawaii điểm nổi bật tự nhiên.

Aloha Beach Village Phan Thiết – Mang Hawaii đến Việt Nam

Sự kiện về dự án nghỉ dưỡng mang phong cách Hawaii tại VN đang gây tập trung trong phân đoạn BĐS, được quý khách và nhà mặt phố đầu tư hào hứng ‘săn đón’.
Với thông điệp: “Mang Hawaii đến với chúng mình”,Aloha Beach Village Phan Thiết​ đang gây lưu ý trong phân đoạn BDS nghỉ dưỡng và hứa hẹn đa dạng bất ngờ thú vị.

Ngày 15/01/2017, ở khách sạn New World (TP.HCM), Thắng Lợi Group tiến hành ký phối gắn kết tác chiến lược đầu tư và tăng trưởng project Aloha. Sự kiện đã thu hút hơn 500 lượt quý khách tham dự, với hơn 100 chuyển nhượng đặt chỗ kết quả tốt ngay khi vừa ra mắt.

“tất cả chúng tôi tin rằng Aloha sẽ đó là dự án tiên phong trong thị trường BDS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, vực dậy làm việc du lịch của cả địa điểm tại; đồng thời mang đến doanh thu bền vững cho khách mua và nhà mặt phố đầu cơ. Sau Tết Đinh Dậu 2017, project sẽ được bắt đầu và chính thức mở chuyển nhượng ra thị trường” – Ông Dương Long Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thắng Lợi Group sẻ chia trong sự kiện.

Aloha Beach Village Phan Thiết – Khu thương mại giải trí đẳng cấp

Aloha Beach Village Phan Thiết là thành thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái – cao cấp tại Mũi Né 2 (Hàm Thuận Nam) – Phan Thiết, có Diện tích 15ha, với tổng mức đầu cơ 3.200 tỷ đồng. Đây chính là thiên đường giải trí mang đậm phong cách Hawaii. Aloha cũng là bước phát triển mới của Thắng Lợi Group trong phân đoạn Bất Động Sản.

Công trình Bất Động Sản giành giải thưởng qui hoạch lý tưởng của Hiệp hội qui hoạch BDS Châu Á -Thái Bình Dương, do CĐT ICE Hồng Kông qui hoạch, và được bảo trợ số tiền bởi ngân hàng đầu tư và hình thành VN (BIDV). Chủ thầu CMC đến từ Mỹ điều khiển kiếm tìm, và doanh nghiệp Địa Ốc Sài Gòn Việt Úc đó là chủ thầu tổng thầu xây dựng.

Công trình BĐS do doanh nghiệp Cổ phần thi công Phước Thành hỗ trợ giám sát; DP Plus và Dinh Phát Coporation hướng dẫn qui hoạch. Hơn nữa, Aloha áp dụng những giải pháp công nghệ quản lý nhà đất Landsoft; Warrior Coporation thực hiện về branding và marketing.

Mũi Né 2 – vùng đất đầy tiềm lực du lịch biển của tỉnh Bình Thuận là nơi tuyệt đẹp để xây dựng Aloha – “đô thị Hawaii” mang cao cấp quốc tế. Tìm kiếm tối đa đẹp không gian biển và một số nhân tố thuận lợi về cảnh quan, khí hậu, Thắng Lợi Group không chỉ đem đến cảnh quan nghỉ dưỡng đặc trưng, mà còn mang lại giải pháp đầu tư bền vững cho các bạn. Một vài ưu điểm đặc sắc cùng mức giá thành tối ưu giúp Aloha mau chóng xây dựng chỗ đứng phát triển thành ‘cơn sốt’ trong thị trường nhà đất và được nhà mặt phố đầu cơ chào đón ‘săn đón’.

Aloha Beach Village Phan Thiết không chỉ có tiềm lực từ vị trí lý tưởng mà nơi này còn hấp dẫn bởi các cảnh quan giá trị sáng tạo đặc trưng đem lại cho quý khách hàng các trải nghiệm sống hoàn hảo top 1 mà hiếm nơi nào sở hữu.

Google Analytics Alternative