An Bình city – Kiến tạo giá trị nhân văn

An Bình city – Kiến tạo giá trị nhân văn

Cuộc sống hiện đại, nhiều áp lực khiến con người muốn tìm về nơi trong lành để tận hưởng những giá trị xanh, tránh xa những xô bồ nơi phố thị. Thay vì phải đợi cuối tuần hoặc nghỉ lễ để tìm đến những không gian thoáng đãng, nay chỉ với việc sở hữu một ngôi nhà sinh thái ngay gần sông với mức giá từ 1,9 tỷ đồng/căn tại dự án An Bình City, các gia đình đã có thể thư giãn, trải nghiệm sống xanh mỗi ngày.

an Bình city
Bên cạnh đó, không gian sống xanh từ việc tiếp cận 100% nguồn năng lượng nắng gió tự nhiên còn giúp gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, gia tăng chỉ số hạnh phúc cho cư dân…. Sản phẩm văn minh, tiên tiến, hiện đại nhưng vẫn không thiếu bản sắc và yếu tố nhân văn truyền thống Việt Nam. Đó chính là những căn pent house với vườn thiền trên không nối đỉnh 3 toà nhà rộng hơn 5.000 m2, những “mẫu nhà ba gian trên không” gần gũi cho sự đoàn viên, là những hành lang xanh kết nối tình làng nghĩa xóm… mà trước giờ hiếm thấy ở những chung cư cao tầng tại Việt Nam . Dự án An Bình được thiết kế,  xây dựng và vận hành theo những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn LEED (Mỹ). Geleximco đã mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng cư dân với công trình có độ bền cao, phát triển bền vững, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí vận hành và sử dụng.

Chung cư An bình city – mang cuộc sống viên mãn cho khách hàng

Với chung cư An Bình, Chủ đầu tư còn mang yếu tố BĐS giáo dục vào tiêu chí LEED với Học viện kỹ năng Quốc tế iDL Việt Nam, nơi con em cư dân được phát triển toàn diện về tâm – thể – trí.
Chúng tôi không đơn thuần muốn xây dựng và bán những căn nhà, mà còn hướng đến việc tặng cho khách hàng cuộc sống viên mãn trong một cộng đồng nhân văn truyền thống, nhưng vẫn bắt nhịp với phong cách sống xanh của các nước phát triển trên thế giới”, ông Trương Anh Tú, Giám đốc phát triển kinh doanh Phuc Khang Corporation chia sẻ.

Google Analytics Alternative